ตัวแทนขายออนไลน์

.jpg

เพียงคุณสมัครเป็นตัวแทนขายออนไลน์กับเราคุณก็สามารถขายรถยนต์มือสองคุณภาพดีที่อยู่ในเว็บไซต์ ww.rodbarns.com  และเฟสบุค  www.facebook.com/rodbarns   ซึ่งรถยนต์ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ปราศจากอุบัติเหตุพลิกคว่ำหรือ น้ำท่วม ซึ่งทำให้คุณมีโอกาสขายง่ายยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของตัวแทนออนไลน์

 • มีความรอบรู้ในหลักการขายและมุ่งมั่นเสาะหาลูกค้า
 • สามารถกระจายข้อมูลรถยนต์ จากเว็บไซต์ www.rodbarns.com และเฟสบุค www.facebook.com/rodbarns ไปยังลูกค้า หรือผู้สนใจใน social media ต่างๆ เช่น facebook, line, instragram, twitter เป็นต้น
 • มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะด้านการสื่อสาร การนำเสนอการขายและการบริการ

สำหรับคนที่มุ่งมั่นและผู้เห็นโอกาสทางการเงิน เช่นคุณเท่านั้น รถบ้านสวยยินดีต้อนรับคุณเสมอ เพื่อนร่วมสร้างความสำเร็จไปด้วยกันและเราขอให้คุณมองเห็นหนทางไปสู่รายได้ที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน

จุดเด่นของตัวแทนขายออนไลน์

 • เป็นอาชีพที่มีอิสระ ไม่มีขอบเขตในการทำงาน เวลา หรือผู้บังคับบัญชา
 • เป็นอาชีพที่ท้าทาย โอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่น
 • ผลตอบแทน ขึ้นอยู่กับความสามารถและความทุ่มเทของแต่ละคน
 • เป็นอาชีพที่สามารถสร้างโอกาสได้อย่างไม่มีขอบเขตมีโอกาสให้พัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง

วิธีการสมัคร 

ผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนขายออนไลน์ สามารถลงทะเบียนเพียง “คลิกที่นี่” 
ขั้นตอนในการสมัคร

 1. คลิกที่เมนู สมัครเป็นตัวแทน
 2. เข้าสู่หน้าสมัครเป็นตัวแทนขายออนไลน์
 3. กรอกแบบฟอร์มให้ถูกต้องครบถ้วน
 4. คลิกปุ่มสมัครเป็นตัวแทน
 5. ท่านจะได้รับอีเมล แจ้ง รหัสตัวแทนขาย

ไม่ว่าคุณจะอาชีพไหนคุณก็สามารถเป็นนายหน้าได้

agent

ผู้ที่สนใจสมัครเป็นตัวแทนขายออนไลน์ สามารถลงทะเบียนเพียง “คลิกที่นี่”

1.แนะนำคนรู้จัก เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน

หลังจากที่ได้ สมัครเป็นตัวแทน แล้ว จะได้เข้า line กลุ่ม คุณก็สามารถแนะนำคนรู้จักมาซื้อรถที่รถบ้านสวยได้ เพียงนำข้อมูลรถจาก Line Group นายหน้ารถบ้านสวย  นำไป Share หรือ ส่งต่อให้เพื่อน และคนรู้จักของคุณอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มโอกาสการแนะนำของคุณ

เข้ากลุ่มนายหน้าจะถูก Add เข้า Line Group เพื่อ update ข่าวสาร และข้อมูลรถยนต์ที่เข้ามาใหม่ สอบถามข้อมูลรถยนต์ ราคารถยนต์ ภาพถ่ายรถยนต์เพิ่ม และ รายละเอียดข้อมูลการผ่อนชำระ ได้ที่  Line Group นายหน้ารถบ้านสวย หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ทีมขายของรถบ้านสวย เบอร์ 02-543-9488 และ 066-052-8888 หรือสอบถามรายละเอียดที่ line: @rodbarns

2.ใช้ช่องทาง www.facebook.com/rodbarns

หลังจากที่ได้ สมัครเป็นตัวแทน แล้ว ทางรถบ้านสวยจะมีช่องทาง www.facebook.com/rodbarnsแชร์เฟสบุค นายหน้าสามารถนำ Post ไป Share ในหน้าเฟสบุคของตัวเองได้และหากมีบุคคลอื่นที่สนใจก็สามารถส่งข้อมูลของผู้สนใจนั้นแจ้งต่อทีมฝ่ายขายของรถบ้านสวยทาง inbox หรือสอบถามรายละเอียดกับทีมขายของรถบ้านสวย เบอร์ 02-543-9488 และ 066-052-8888 หรือสอบถามรายละเอียดที่ line : @rodbarns
3.ใช้ช่องทางส่งภาพจากเว็บไซต์ www.rodbarns.com
agentหลังจากที่ได้ สมัครเป็นตัวแทน แล้ว ทางรถบ้านสวยจะมีช่องทาง www.rodbarns.com นายหน้าสามารถนำ Link URL ของรถคันที่เพื่อน หรือ คนรู้จักสนใจ ไป Share ในหน้าเฟสบุคของตัวเองได้หรือส่ง Link URL ไปทาง Line หากมีบุคคลอื่นที่สนใจก็สามารถส่งข้อมูลของผู้สนใจนั้นแจ้งต่อทีมฝ่ายขายของรถบ้านสวยทาง inbox หรือสอบถามรายละเอียดกับทีมขายของรถบ้านสวย เบอร์ 02-543-9488 และ 066-052-8888
โดยมีวิธีการดังนี้
3.1 คลิกไปยังรถที่คุณสนใจ
agent
3.2 เมื่อเข้าไปที่รถคันที่ต้องการแล้ว จะปรากฏหน้ารายละเอียด ให้ทำการเลือก คลุม URL แล้วเลือก Copy หรือ คัดลอก
agent
3.3 นำ Link URL ที่ คัดลอกมานำมาวาง โดยคลิกขวาแล้วเลือก “วาง”
ไปวางยังแชทในช่องทางต่างๆ เช่น inbox ในเฟสบุคล หรือ แชท ใน Line เป็นต้น
agent
และยังมีวิธีอื่นๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับความถนัดของนายหน้า ทั้งนี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายของแต่ละท่าน เพราะยิ่งแนะนำมายิ่งได้มาก
LINE
โทรหาเรา