สิทธิประโยชน์และผลตอบแทน

.jpg

สิทธิประโยชน์และผลตอบแทน  นายหน้า/ผู้แนะนำ/ตัวแทนขายออนไลน์

คุณเลือกได้! กับโอกาสดีๆ ที่รถบ้านสวยมอบให้ เราเปิดโอกาสให้คุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็สามารถสร้างรายได้พิเศษให้กับตัวคุณเองได้ง่ายๆ

เงื่อนไขการเป็นนายหน้าหรือผู้แนะนำ

เป็นนายหน้าหรือผู้แนะนำ เพียงติดต่อเข้ามา ทาง Line ID : @rodbarns  หรือ โทรแจ้งที่เบอร์ 066-052-8888 แจ้งเราว่าจะมีคนต้องการซื้อรถยนต์และให้เข้ามาดูรถกับทาง รถบ้านสวย แจ้งชื่อบุคคลที่ท่านจะแนะนำ แจ้งวันและเวลา หรือกำหนดช่วงเวลา กับทางพนักงานขายที่รับผิดชอบ ก่อนการเข้ามาดูรถ (กรุณาจำชื่อของพนักงานขายเพื่อเป็นผู้ประสานและรับรองลูกค้าของท่าน) ค่าแนะนำขึ้นอยู่กับค่ายรถยนต์นั้นๆ (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถยนต์ ปีรถยนต์ และความยากง่ายในการจัดการสินเชื่อให้กับผู้ซื้อ กรณีการซื้อขายจบใจราคาปกติ การันตีขั้นต่ำที่ 5,000 บาท ) ราคารถยนต์ของทางร้านเป็นรถยนต์ราคาไม่สูง – ค่อนข้างต่ำ เมื่อเทียบกับคุณภาพและมีบริการหลังการขาย ทำให้ผู้ที่ท่านแนะนำมาไม่ผิดหวังกับสภาพและการบริการ และไม่ส่งผลต่อชื่อเสียงและความสัมพันธ์กับผู้ที่แนะนำมา

(การจ่ายค่าแนะนำที่กำหนด จะได้รับก็ต่อเมื่อกรณีจบการซื้อ+ขายโดย เป็นราคาไม่มีการขอส่วนลดเพิ่ม หรือส่วนลดพิเศษ และ ไม่ถูกปรับเงื่อนไขจากสถาบันการเงิน หากลูกค้า/ผู้ซื้อขอส่วนลดเพิ่มหรือไม่สามารถจบราคาขายในราคาปกติได้จะพิจารณาจำนวนเงินที่ให้ต่อนายหน้าอีกครั้งหนึ่ง)

ยิ่งแนะนำมาก ยิ่งได้มาก เพื่อนแนะนำเพื่อน ญาติแนะนำญาติ เพียงแค่แนะนำคนรู้จักมาซื้อรถยนต์กับเรา ง่ายๆ การรับเงินค่าแนะนำโดยมารับด้วยตนเอง หรือ โอนผ่านบัญชีธนาคารหลังจากที่ผู้ซื้อได้รับรถยนต์และได้ชำระเงินตลอดจนค่าใช้จ่ายครบถ้วน หรือทางรถบ้านสวย ได้รับเงินจากสถาบันการเงินที่จัดไฟแนนซ์ครบถ้วน

ข้อปฏิบัติตัวของนายหน้าหรือผู้แนะนำ

  1. นายหน้าหรือผู้แนะนำสามารถแนะนำได้ทั้งผู้ต้องการซื้อรถยนต์ หรือ ต้องการขายรถยนต์ให้กับ รถบ้านสวยเคหะร่มเกล้า
  2. นายหน้าหรือผู้แนะนำปฏิบัติตนในการปกป้องผลประโยชน์ของ ผู้ขายเป็นหลัก และ กระทำการอันเป็นประโยชน์ต่อการซื้อขายรถยนต์
  3. รถยนต์ที่ขายในราคาโปรโมชั่น หรือ ลูกค้าที่ได้รับส่วนลดพิเศษ งดร่วมรายการรับค่าแนะนำ
  4. นายหน้าหรือผู้แนะนำต้องแนะนำบุคคลอื่น ที่ไม่ใช่ตนเอง ในการซื้อรถยนต์ และ ขายรถยนต์

**** เงื่อนไขในการพิจารณาค่านายหน้าเป็นไปตามที่ รถบ้านสวย กำหนด ผู้ที่สนใจสมัครเป็นนายหน้า/ผู้แนะนำสามารถลงทะเบียนเพียง “คลิกที่นี่”

LINE
โทรหาเรา