เกี่ยวกับเรา

iTopPlus746506555082

รถบ้านสวย เคหะร่มเกล้า

เราขายแต่รถมือสองที่ได้ผ่านการคัดสรรคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพเป็นอย่างดี ใส่ใจทุกกระบวนการตั้งแต่การเฟ้นหารถยนต์ที่มีโครงสร้างตัวถัง และสภาพเครื่องยนต์ ที่มีความสมบูรณ์มากที่สุด และ เน้นว่า รถของเรา ต้องไม่ผ่านอุบัติเหตุร้ายแรง น้ำท่วม การตัดต่อโครงสร้างแชทซี  ตลอดจนกระบวนการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมี่ยม และ บุคลากรที่มีประสบการณ์ ทำให้ได้รถใช้แล้วสภาพดี ได้คุณภาพ ตรงตามมาตรฐานของ รถบ้านสวยเคหะร่มเกล้า และเตรียมความพร้อมก่อนส่งถึงมือลูกค้า

บริการของเรา

จำหน่ายรถมือสอง

รถบ้านสวย เคหะร่มเกล้า จำหน่ายรถมือสองคุณภาพ การันตีสภาพทุกคัน เราคัดสรรรถใช้แล้วสภาพสย ประวัติดี ไม่ผ่านอุบัติเหตุร้ายแรง พลิกคว่ำ น้ำท่วม สามารถโอนกรรมสิทธิ์ถูกต้องตามกฏหมายได้ทุกคัน เรายังมีช่างผู้ชำนาญในการตรวจเชคสภาพเครื่องยนต์ ระบบเกียร์ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้ เราทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยผลิตภัณฑ์อย่างดี และ มีกระบวนการทำความสะอาดที่พิถีพิถัน ทำให้รถเราสวยและมีสภาพใหม่อยู่เสมอ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และ โปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

 

จัดไฟแนนซ์รถยนต์

เราให้บริการจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ให้กับบุคคลที่ต้องการ ซื้อขายรถยนต์กันเองโดยไม่ผ่านนายหน้า หรือต้องการนำรถที่ยังค้างไฟแนนซ์อยู่ มารีไฟแนนซ์ใหม่ หรือผู้กำลังติดที่ ติดแบล็คลิส (Blacklist) ก็สามารถจัดไฟแนนซ์ได้ เราช่วยให้การเรียบเรียงเนื้อหาและช่วยพิจารณาคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเบื้องต้น ทำให้เปอร์เซ็นในการอนุมัติสินเชื่อของท่านเป็นไปอย่างแม่นยำและ รวมไปถึงการหวังผลเพื่อให้ได้วงเงินสินเชื่อที่สูงขึ้น รถบ้านสวย สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการเงินส่วนตัวของท่านให้เป็นเรื่องแสนง่าย โดยทีมงานมืออาชีพ รถบ้านสวย สามารถปรับเงื่อนไขเพื่อรองรับความ ต้องการให้ทุกท่านตาม Life style

 

รับซื้อรถมือสอง ให้ราคาสูง

เรารับซื้อรถมือสองสภาพสวย เราให้ราคาสูง ลูกค้ารับเงินสดสบายใจ รับซื้อถึงบ้าน บริการถึงที่ รับเงินสดทันที การันตีความปลอดภัย หรือแนะนำเพื่อน คนรู้จัก หรือ คนในครอบครัว มาขายกับเรา รับไปเลยค่าแนะนำ โทร 066-052-8888  เรารับซื้อรถค้างไฟแนนซ์ กรณียังค้างไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถขายได้เรามีบริการปิดบัญชีฟรี!! ขายรถกับรถบ้านสวยอุ่นใจ ปลอดภัย รับเงินสดทันที ขายง่าย ได้เงินชัวร์ สนใจสอบถามราคารถได้
Line: @rodbarns หรือกรอกข้อมูลรถพร้อมภาพถ่ายรถยนต์มาได้ที่เว็บไซต์ของเรา www.rodbarns.com/ต้องการขายรถ คลิกเลย

 

การันตีโดยเสียงตอบรับจากลูกค้า

iTopPlus232322452578
LINE
โทรหาเรา