รับซื้อรถให้ราคาสูง ปิดไฟแนนซ์ให้ฟรี ตีราคาฟรี!!

บริการรับซื้อรถค้างไฟแนนซ์  ค้างค่างวด ผ่อนไม่หมดก็ขายได้

หากคุณมีความต้องการขายรถ แต่มีปัญหารถค้างค่างวดอยู่ ติดไฟแนนซ์ ผ่อนยังไม่หมด และกำลังมองหาตัวช่วยเพื่อเคลียร์ปัญหากังวลใจเหล่านี้ให้หมดไป ที่ “รถบ้านสวย” เรายินดีรับซื้อรถค้างไฟแนนซ์ รับซื้อรถค้างค่างวด รวมถึงยังยินดีรับซื้อรถปิดไฟแนนซ์ให้ทันที การันตีให้ราคาดีกว่าใคร ตีราคาให้คุณทราบอย่างรวดเร็วทันใจ เช็คให้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ถ้าซื้อรถไม่ติดไฟแนนซ์ รถพร้อมเล่ม แต่ถ้าค้างไฟแนนซ์เล่มอยู่ที่ไฟแนนซ์ เราปิดดีลจบได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ลูกค้ารับเงินก้อนตามที่ตกลงกันกลับไปทันที

ยุคนี้ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็ตามทุกอย่างต้องรวดเร็ว ทันใจ ให้บริการด้วยความฉับไวเพื่อตอบสนองสิ่งที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด “รถบ้านสวย” ของเราในฐานะของผู้ประกอบการรับซื้อรถค้างไฟแนนซ์ รับซื้อรถค้างค่างวด จึงยึดมั่นในเรื่องนี้เป็นสำคัญ มาพร้อมมาตรฐานที่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดให้ลูกค้า

แม้รถของคุณจะค้างไฟแนนซ์ มีปัญหาใกล้โดนยึด ผ่อนล่าช้า อย่ากังวลใจ ให้ทีมงานมืออาชีพของเราเป็นผู้ดูแลจัดการเคลียร์บัญชีปิดไฟแนนซ์ให้กับคุณ เราดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โปร่งใส ปลอดภัย 100%

featured

รับซื้อรถปิดไฟแนนซ์

ทำไมต้องขายรถ กับ รถบ้านสวย

เช็คราคารถได้ทันที ฟรี!! ตีได้ จ่ายเร็ว เรารับซื้อรถบ้าน รถมือสอง มั่นใจสภาพ ให้ราคาสูง เพิ่มให้เพิ่มได้ รับซื้อรถค้างไฟแนนซ์ ค้างค่างวด ปิดไฟแนนซ์ให้ฟรี! รถและเล่มครบ พร้อมจบทันที ปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ สำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ผ่อนรถต่อไม่ไหว

เช็คได้ทันที

เรายินดีรับซื้อรถ hr-v, c-rv, c-hr, Cx-5, Pajero, mu-x, Fortuner หรือรุ่นอื่น ๆ เพียงคุณส่งข้อมูลรายละเอียดรถของคุณมาที่ line id : @rbtee

ประเมินราคา ฟรี!

ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพียงเลือกบริการขายรถใช้แล้ว กับ รถบ้านสวย เรายินดีดูรถให้ถึงที่ หากคุณไม่สะดวกสามารถ ส่งรูปภาพมาทาง line ก่อนก็ได้ หากได้ราคาที่น่าพึงพอใจแล้ว จึงค่อยนัดหมายทำสัญญากัน

ขายได้ราคาสูง

เราซื้อ-ขายรถ ให้กับลูกค้ามาแล้วกว่าหลายพันคัน ทำให้ราคาที่เราประเมินให้คุณ เป็นราคาที่ใกล้เคียงราคาท้องตลาดมากที่สุด และอยู่ในเกณฑ์ที่ให้ราคาสูง เพราะเรามีฐานลูกค้าและเครือข่ายที่รอซื้อรถยนต์อยู่อีกมากมาย

รับเงินสด โอนเร็ว โอนไว

เมื่อคุณขายรถให้เรา หลังจากดำเนินการเอกสารเรียบร้อยแล้ว รับเงินในรูปแบบที่คุณวางใจได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เงินสด เงินโอน แคชเชียร์เชค

ค้างค่างวดไฟแนนซ์อยู่ก็ขายได้

หมดกังวลสำหรับลูกค้าที่อยากขายรถ แต่รถของคุณค้างไฟแนนซ์อยู่ เรารับซื้อรถค้างไฟแนนซ์ ปิดไฟแนนซ์ได้ แม้คุณผ่อนล่าช้า ค้างค่างวด หรือ ใกล้จะถูกยึด เรามีทีมงานช่วยประสานงานให้คุณได้รับเงินหลังจากหักยอดหนี้ของคุณอย่างปลอดภัย เต็มจำนวนตามข้อตกลง ถูกต้อง ปลอดภัย

ธุรกรรมปลอดภัย

เราเป็นผู้ประกอบการที่มีการจดทะเบียน ใบอนุญาตค้าของเก่าถูกต้องตามกฏหมาย ต่ออายุทุกปี และดำเนินกิจการมาแล้วมากกว่า 10 ปี ทำให้ทุกธุรกรรมที่ดำเนินมา ขาวสะอาด โปร่งใส ทำให้ผู้ขายรถมั่นใจได้ว่า รถของคุณจะถูกส่งต่อไปยังผู้ใช้ใหม่ที่ปลอดภัยเช่นกัน เรา จะขายแบบ ขายตรงไปยังผู้ใช้จริงเท่านั้น ไม่ขายตัดพ่อค้า หรือ นายหน้า ทำให้รถของคุณถูกโอนกรรมสิทธิ์อย่างถูกต้อง และไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาระหว่างการโอนลอยหลังจากขายไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น การเอารถไปกระทำผิดกฏหมาย, ฝ่าฝืนเครื่องหมายจราจร หรืออื่น ๆ

วิธีการรับซื้อรถ
ยี่ห้อรถยนต์*
รุ่นรถยนต์*
รุ่นย่อย
ปี
ระบบเกียร์
เลขไมล์ (กม.)
เลขทะเบียน
สีรถยนต์
แก๊ส
ราคาที่ต้องการขาย
ยอดปิดบัญชี (กรณีค้างไฟแนนซ์)
ค้างกับสถาบันการเงิน
ภาพถ่ายรถ
เลือก รูปภาพ...
บันทึกและไปขั้นตอนต่อไป
ชื่อ*
นามสกุล*
เบอร์โทร*
สถานที่*
บันทึกและไปขั้นตอนต่อไป
อีเมล*
Line Id*
ข้อความ

ติดต่อขายรถยนต์กับทีมงาน

iTopPlus116005482026

แจ้งยี่ห้อ รุ่นรถ ปีจดทะเบียน รายละเอียดข้อมูลรถยนต์
พร้อมส่งภาพรถยนต์ และ สำเนาเล่มทะเบียนมาได้ที่

add LINE @rbtee QR Code

หรือกรอกข้อมูลมาทางเว็บไซต์ www.rodbarns.com

ประเมินราคาเบื้องต้น

iTopPlus504793862993

รถบ้านสวยให้ราคารับซื้อรถยนต์เบื้องต้นให้กับผู้ขาย
หากราคาเป็นที่น่าพอใจจึงดำเนินการขั้นต่อไป คือ ขอนัดดูรถยนต์

นัดหมายดูรถยนต์พร้อมประเมินสภาพจริง

iTopPlus1276935982500

รถบ้านสวยดูรถยนต์ตัวจริง ณ สถานที่ที่นัดหมาย
ตรวจสอบสภาพรถยนต์ และ เอกสาร สิ่งที่ผู้ขายต้องเตรียมมาด้วยคือ
กุญแจสำรอง สมุดคู่มือรับประกัน (Book Service)

เอกสารสำคัญสำหรับการโอนกรรมสิทธิ์คือ

  1. สำเนาบัตรประชาชน (จำนวน 3 ชุด)
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน (จำนวน 3 ชุด)
  3. คู่มือจดทะเบียนรถยนต์

ผู้ขายรับเงินสด และ เซ็นเอกสารโอนกรรมสิทธิ์

iTopPlus1469820395256

ผู้ขายส่งมอบรถยนต์และชุดเอกสารโอนกรรมสิทธิ์ พร้อมรับเงินสดตามราคที่ตกลงขายรถได้ราคา ผู้ขายได้เงินสดทันที

LINE
โทรหาเรา